• Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

1. Công ty cam kết nhập khẩu sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt và bảo quản ở điều kiện tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

2. Công ty nhập khẩu trực tiếp không qua đơn vị trung gian nên giá cả hợp lý và liên tục cho khách hàng.

3. Chuẩn hóa sản phẩm: Sản phẩm của công ty có khả năng ứng dụng thực tế đem lại “hiệu quả sử dụng” cho đối tượng nuôi.

4. Công ty có nhiều hình thức giao hàng như: Giao hàng trực tiếp bằng xe tải, Giao hàng thông qua đối tác vận chuyển: giao hàng tiết kiệm, bưu điện, J&T…, Giao hàng thông qua chành xe nên giao hàng được nhanh chóng và thuận tiện.

5. Công ty có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: Chuyển khoản, Thu tiền mặt, Thu hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

6. Phí giao hàng được công ty hỗ trợ 100% cho tất cả khách hàng mua lần đầu. Những đơn hàng sau được hỗ trợ linh hoạt dựa vào đơn đặt hàng.

7. Chính sách đổi trả hàng rõ ràng với các bước đơn giản. 

8. Điểm khác biệt của TC AQUA với những công ty khác trên thị trường: luôn luôn nghiên cứu và tiên phong trong việc đưa ra các sản phẩm, giải pháp mới tốt cho vật nuôi, thân thiện với môi trường, xử lý triệt để các vấn đề hộ nuôi gặp phải. Các sản phẩm được công ty TC AQUA sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và thử nghiệm thực tế trên rất nhiều ao trước khi đưa ra thị trường. Tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng sau lần đầu dùng thử đạt trên 90% điều đó là minh chứng tốt nhất cho hiệu quả của sản phẩm công ty TC AQUA.

 

0898 900 970
0898900970