• Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

I/ TẦM NHÌN
Việc sử dụng kháng sinh, hóa chất trong chăn nuôi là một giải pháp cần thiết để chữa trị một số loại bệnh cũng như xử lý môi trường sống cho vật nuôi. Tuy nhiên, việc nhầm lẫn hay lạm dụng chúng để lại những hậu quả nghiêm trọng không chỉ trên vật nuôi mà còn với sức khỏe con người.
Chính vì vậy, công ty TC AQUA luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mang tính ưu việt hơn thay đổi thói quen phụ thuộc vào kháng sinh, hóa chất. Từ đó hộ nuôi có thể xuất khẩu đem lại lợi nhuận kinh tế cao góp phần phát triển đất nước.Bằng việc phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có, phấn đấu trở thành công ty cung cấp sản phẩm  cho thú y, thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.

II/ SỨ MỆNH
* Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
* Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên phải làm tốt hơn mỗi ngày, đem đến những giải pháp tốt nhất ở từng trường hợp bằng cách luôn tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới.
* Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội để phát triển bền vững. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

 

0898 900 970
0898900970